Học trò Sir Alex lo ngại Liverpool sẽ vô địch Ngoại hạng Anh

Sau khi Sir Alex Ferguson lên tiếng lo ngại Liverpool sẽ vô địch Ngoại hạng Anh cùng Juergen Klopp, đến lượt học trò Ryan Giggs của ông e sợ điều đó.

Sau Sir Alex, đến lượt Giggs sợ Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh

Cựu tiền vệ M.U, Ryan Giggs tin rằng Liverpool có thể thách thức danh hiệu Ngoại hạng Anh mùa này và nhiều lần trong những năm tới. Kể từ khi Ngoại hạng Anh ra đời, Liverpool chưa một lần đăng quang dù trước đó, họ đã có 18 danh hiệu vô địch quốc gia.
Dù vậy, Giggs tin rằng dưới sự dẫn dắt của Klopp, cộng thêm Liverpool mùa này không phải phân tâm vì đấu trường châu Âu, đội chủ sân Anfield sẽ có khả năng cao vô địch Ngoại hạng Anh.
Trong bài viết trên tờ Telegraph, Giggs viết: “Liverpool đã tự ghi tên mình vào cuộc đua vô địch mùa này. Ở M.U, tôi luôn tự hỏi, với lịch sử của họ, nếu có một lần vô địch Ngoại hạng Anh, Liverpool có thể giành thêm vài lần nữa.
Theo cách nhìn của tôi, sẽ rất khó cho một đội có thể thống trị nước Anh như M.U đã làm trong những năm 90 thế kỷ trước hoặc đến giai đoạn 2000 trở đi, nhưng Liverpool sẽ không chỉ vô địch 1 lần. Họ muốn nhiều hơn thế”.
Theo Giggs, sự ra đi của Gerrard có lợi cho Liverpool

Theo Giggs, sự ra đi của Gerrard có lợi cho Liverpool
Ngoài ra, Giggs cũng tin rằng Liverpool hưởng lợi nhiều từ sự ra đi của Steven Gerrard. Cựu cầu thủ này tiếp tục: “Liverpool đáng xem hơn rất nhiều kể từ khi Gerrard rời đi, không có ngôi sao lớn nào trên sân. Philippe Coutinho là một tài năng và Jordan Henderson đã làm tốt với vai trò đội trưởng. Anh ấy là chàng trai tốt và chuyên nghiệp”.
“Sự ra đi của Gerrard đã buộc các cầu thủ khác phải tiến lên lấp đầy vào khoảng trống bỏ lại. Đôi khi đó là điều tốt cho một CLB, từ bỏ việc phải tập trung vào một cá nhân.
Nó tương tự như chuyện Roy Keane rời M.U năm 2005. Trong nhiều năm, Keane thi đấu như giúp M.U có thêm cầu thủ trên sân và khi ra đi, những người khác tiến bộ hơn để thay thế anh ấy”, Giggs khép lại.

12bet