HLV Arsene Wenger phát biểu đầy tự tin về thắng lợi…

3 bàn thắng của Shkodran Mustafi, Pierre-Emerick Aubameyang và Henrikh Mkhitaryan đã giúp Arsenal hạ gục Watford. Đây là 3 điểm vô cùng quan trọng bởi Pháo thủ đang trong giai đoạn khủng hoảng, và chiến thắng mới nhất trước AC Milan chưa khiến họ xua tan áp lực.

HLV Wenger nói gì sau trận đại thắng trước Watford?

Nhưng với 3 điểm có được ở trận này, “Giáo sư” đã tạm thời dẹp bỏ sức ép cực lớn trong những tuần qua. HLV Arsene Wenger phát biểu: “Chúng tôi đã giành chiến thắng ngày hôm nay, toàn đội đã thể hiện được sự kiên định. Chúng tôi biết rằng các cầu thủ sẽ gặp chút vấn đề về thể lực, những Arsenal có tinh thần chiến đấu.”

“Chính tinh thần giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này, và sẽ đem lại cho chúng tôi thêm sự tự tin phía trước. Trong hiệp 1, toàn đội đã không tạo ra quá nhiều cơ hội và sau đó, đối mặt với nhiều nguy hiểm. Watford đã trở lại trong hiệp 2, nhưng chúng tôi đã có bàn thắng từ tình huống cố định.”

“Arsenal đã trải qua khoảng thời gian đáng thất vọng. Những người hâm mộ của chúng tôi phải chịu đựng những gì toàn đội phải chịu. Nhiệm vụ của chúng tôi là thi đấu, lấy lại phong độ, thể hiện sự đoàn kết trong những thời điểm khó khăn. Chúng tôi muốn lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ” – Arsene Wenger phát biểu sau trận.

Bên cạnh đó, HLV người Pháp cũng lên tiếng ca ngợi cậu học trò Petr Cech, sau khi anh cán mốc 200 trận giữ sạch lưới tại Premier League, đặc biệt là Cech phải nhận một quả pen trong trận này. “Giáo sư” chia sẻ: “Đó là một kỷ lục tuyệt vời, và một pha cứu thua từ chấm 11m tuyệt vời. Điều đó cho thấy nguồn động lực thi đấu, sự đam mê và khát khao trở thành người giỏi nhất của Cech. Xin chúc mừng cậu ấy”.

Viên Biên Tập