HLV Arsene Wenger đã phá vỡ sự im lặng về tương lai của mình.

Cách đây vài ngày, Arsenal đã thất thủ 0-3 trước Man City tại chung kết cúp Liên đoàn. Trong bối cảnh áp lực dâng cao, nhiều người chờ đợi vào một sự bùng nổ của đoàn quân do Arsene Wenger dẫn dắt khi hai đội tái ngộ tại sân Emirates. Tuy nhiên, đã chẳng có sự thay đổi nào đáng kể tới từ Arsenal. Họ vẫn tỏ ra đầy mong manh và chung cuộc tiếp tục “phơi áo” cùng tỷ số 0-3 trước Man City sau 3 bàn thắng của Bernardo Silva, David Silva và Leroy Sane.
Wenger nói gì sau 2 thảm bại liên tiếp của Arsenal trước Man City?

Dù vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Wenger vẫn tỏ ra đầy bình thản: “Tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi tình huống với áp lực cao. Tôi không so sánh nó với bất cứ ai khác. Đó là một phần trong công việc của tôi. Tình huống này tôi phải đối mặt với sự cam kết tuyệt đối. Tôi luôn cam kết và tập trung vào trận đấu tiếp theo”, chiến lược gia người Pháp nói.

“Chúng tôi tập trung vào các màn trình diễn và khi áp lực lên cao như hiện nay, bạn phải chứng minh rằng tập thể luôn mạnh mẽ và đoàn kết, không hề có sự chia rẽ. Bạn cần sát lại với nhau, tập trung và làm việc chăm chỉ hơn nữa để tìm lại sự tự tin.”

Viên Biên Tập