Deulofeu sắp rời Barca sang Watford

Mới 24 tuổi nhưng sự nghiệp của Gerard Deulofeu đã trải qua vô số thăng trầm. Anh được đào tạo ở lò La Masia từ năm lên 9 tuổi. Trong 10 năm tại đội trẻ, Deulofeu là một thành viên rất nổi bật và từng được đánh giá là tương lai của đội chủ sân Camp Nou.

Nhưng thời gian trôi qua, tương lai của Deulofeu đã không đi theo hướng anh mong muốn. Suốt 4 năm trời lên đội 1 từ 2011 tới 2015, anh chỉ được chơi có 6 trận cho Barca trên mọi đấu trường bên cạnh 2 mùa bị đem cho mượn tại Everton và Sevilla. Đầu mùa 2015/16, anh bị bán đứt sang Everton.

Deulofeu sắp rời Barca sang Watford dưới dạng cho mượn hình ảnh
Áo ăn mừng vô địch La Liga của Barca thiếu Deulofeu

 

Cầu thủ bị ngược đãi chuẩn bị rời Barca hình ảnh 2
Deulofeu sắp rời Barca sang Watford

Nhưng đó vẫn chưa phải bến đỗ ổn định của Deulofeu. Tiền vệ này bị đem cho AC Milan mượn nửa sau mùa 2016/17 trước khi Barca kích hoạt điều khoản mua lại anh mùa hè năm ngoái. Ở tuổi 23, 24, những tưởng Deulofeu đã đến lúc tỏa sáng song chỉ vài tháng sau lại bị đẩy sang Watford dưới dạng cho mượn.

Chưa hết, trong ngày Barca chính thức giành ngôi vô địch La Liga 2017/18, họ đã chuẩn bị một chiếc áo ăn mừng. Ở đó in tên các cầu thủ có đóng góp vào thành công của đội bóng và thật bất ngờ khi không có tên Deulofeu dù anh ra sân 10 lần và ghi 1 bàn tại giải. Điều đó đã khiến cầu thủ này bất bình và bày tỏ điều đó trên trang cá nhân.

Viên Biên Tập