Đàm phán giữa Arsenal với bộ đôi Mesut Oezil và Alexis Sanchez sẽ tạm thời “đóng băng”

Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Arsenal với bộ đôi Mesut Oezil và Alexis Sanchez sẽ tạm thời “đóng băng” cho tới thời điểm BLĐ giải quyết xong vấn đề với HLV Arsene Wenger.

Vì Wenger, Arsenal hoãn đàm phán gia hạn với Sanchez và Oezil

Arsenal đang trong giai đoạn rối như mớ bòng bong, không chỉ thành tích nghèo nàn trên sân bóng mà còn cả những chuyện liên quan tới nội tình đội bóng. Cụ thể ở đây chính là các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với bộ đôi trụ cột Alexis Sanchez và Mesut Oezil. Ngoài ra, tương lai của HLV Arsene Wenger cũng luôn được nhắc đến trên khắp các mặt báo.
Tờ The Times mới đây có bài viết tổng hợp chi tiết kế hoạch của BLĐ đội bóng cũng như HLV Wenger. Theo đó, quãng thời gian nghỉ ngơi gần 2 tuần không phải thi đấu (hoãn trận gặp Southampton vì đối thủ bận đá chung kết cúp Liên đoàn Anh) là thời điểm để Pháo thủ giải quyết dứt điểm tương lai của Sanchez và Oezil.
Tương lai của Oezil và Sanchez chưa được giải quyết

Tương lai của Oezil và Sanchez chưa được giải quyết
Tuy nhiên, có vẻ như HLV Wenger đã bỏ phí thời gian quý giá này. Người hâm mộ vì thế tiếp tục hoài nghi với những kế hoạch của đội bóng. Gia hạn hợp đồng với Oezil và Sanchez thế nảo? Ai sẽ là HLV của Arsenal mùa tới? Những cái tên nào sẽ chuyển tới Emirates trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017?
Theo thông tin mới nhất, BLĐ Arsenal sẽ tạm thời “đóng băng” các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Oezil và Sanchez cho tới khi giải quyết dứt điểm vị trí HLV.
“Sẽ không nối lại các cuộc đàm phán gia hạn với Oezil và Sanchez, những người sẽ bước vào 12 tháng cuối hợp đồng vào mùa Hè này, cho tới khi tình hình về người quản lý được giải quyết. Kế hoạch chuyển nhượng của CLB cũng tạm thời dừng lại”, GĐĐH Ivan Gazidis của CLB Arsenal chia sẻ.

12bet