Coutinho được vinh danh ở Liverpool

Coutinho được vinh danh ở Liverpool Tiền vệ Philippe Coutinho đã ẵm đến 4 giải thưởng trong lễ trao giải cuối mùa bóng của Liverpool.

Philippe Coutinho là một trong những cầu thủ tấn công đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại. Anh có kĩ thuật, nhãn quan tốt và đặc biệt là khả năng sút xa ấn tượng. Mùa này, Liverpool thi đấu không mấy thành công ở giải quốc nội, tuy nhiên, đóng góp của Philippe Coutinho cho đội chủ sân Anfield là không phải bàn cãi.

Khá dễ hiểu khi Coutinho đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa bóng của Liverpool. Ngoài ra, Coutinho còn giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất do các cầu thủ bình chọn. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp tiền vệ người Brazil nhận 2 giải thưởng cao quý này.

Không chỉ vậy, bàn thắng của anh trong trận hòa 1-1 của The Kop với Man United ở Europa League cũng được chọn là Bàn thắng của mùa.

Màn trình diễn của Coutinho trong chiến thắng 4-1 của Liverpool trước Man City ở Etihad đã được bình chọn là Màn trình diễn của mùa bóng.

Tiền vệ Emre Can được bình chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa. Dưới bàn tay của HLV Klopp, ngôi sao trẻ người Đức trở thành một phần quan trọng nơi tuyến giữa của The Kop. Đó là chưa kể đến những lần Can thi đấu rất ấn tượng khi được kéo về đá như một hậu vệ.

Huyền thoại của Liverpool, Steve Heighway đã được vinh danh với giải thưởng Thành tựu trọn đời cho những cống hiến của ông vì CLB trong 46 năm qua.

12bet