Cơ hội cuối cùng để West Brom thu lợi từ Saido Berahino

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới sẽ là cơ hội cuối cùng để West Brom thu lợi từ Saido Berahino nếu không muốn mất trằng vào mùa Hè 2017.

West Brom chuẩn bị mất trắng Berahino

Đầu mùa này, West Brom hét giá 25 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn có Berahino. Chính vì đòi hỏi vô lý này khiến Berahino vẫn phải ở lại sân The Hawthorns.
Kỳ chuyển nhượng Hè qua đi, BLĐ West Brom thiện chí mời Berahino gia hạn nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu dứt khoát từ chân sút 23 tuổi. Quá bực tức, HLV Tony Pulis liên tiếp giáng những án phạt nội bộ với Berahino.
Mới nhất, Berahino bị chê là quá béo và phải tự tập để giảm cân nếu muốn thi đấu. Không chán nản, Berahino đã đăng ký một khóa tập luyện 4 ngày tại miền Nam nước Pháp để cải thiện thể trạng.
Berahino khoe bụng 6 múi trong bức hình mới nhất

Berahino khoe bụng 6 múi trong bức hình mới nhất
Trong bức ảnh mới nhất đăng lên trang cá nhân, Berahino khoe cơ bụng 6 múi săn chắc nhưng cũng không quên để lời chú thích đầy mỉa mai tới West Brom: “Thằng béo”.
West Brom rất muốn bán được Berahino trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Nếu không, họ sẽ buộc phải để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do khi mùa giải này kết thúc. Hiện, Stoke City, West Ham và Crystal Palace đều rất quan tâm đến Berahino.

12bet