Chelsea ra giá không tưởng cho Eden Hazard

Chelsea đòi 80 triệu bảng cho Hazard. Ảnh: Internet.Giới truyền thông Anh khẳng định Chelsea chỉ chấp nhận bán đi Eden Hazard nếu nhận được số tiền 80 triệu bảng Anh.Eden Hazard năm nay 25 tuổi, là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa trước. Tốc độ, kĩ thuật, khả năng ghi bàn hay kiến tạo của ngôi sao người Bỉ đều rất hoàn hảo.

Tuy nhiên, mùa này, Eden Hazard đã sa sút rõ rệt, kéo theo thành tích khá tồi của Chelsea. Đây là một trong những lí do khiến đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng để Hazard ra đi.

Real Madrid đã xem Hazard là mục tiêu hàng đầu của họ ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông này. Đội chủ sân Bernabeu muốn có Hazard cho bằng được, bởi 2 mùa tới, họ bị FIFA cấm chuyển nhượng.

Barca và PSG cũng ngỏ ý muốn có Hazard, nhưng Real Madrid mới là điểm đến tiềm năng nhất với cựu ngôi sao Lille hiện tại.

Ông chủ Roman Abramovich tin rằng Hazard có tài năng không kém Gareth Bale, nên chỉ chấp nhận để Hazard đi với số tiền 80 triệu bảng. Về phần Real, tiền có lẽ không phải là vấn đề với họ, bởi CLB Hoàng gia Tây Ban Nha có đến 250 triệu bảng để mua sắm trong mùa đông này.

12bet