BLĐ Chelsea và HLV Antonio Conte chuẩn bị đàm phán gia hạn

BLĐ Chelsea và HLV Antonio Conte chuẩn bị ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng, qua đó biến chiến lược gia người Italia thành HLV nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh.

Conte sắp nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh

Conte ký hợp đồng 3 năm với Chelsea hồi mùa Hè 2016 và nhận mức lương 6,5 triệu bảng/mùa. Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Italia, The Blues đang thi đấu thăng hoa ở mùa giải năm nay khi vững vàng trên đỉnh Ngoại hạng Anh với khoảng cách 10 điểm nhiều hơn đội áp sát.
Để tưởng thưởng cho thành công ban đầu, BLĐ Chelsea đang cân nhắc gia hạn hợp đồng với Conte. Theo tiết lộ, giao kèo mới sẽ kéo dài tới năm 2021 cùng mức lương hứa hẹn sẽ cao nhất Ngoại hạng Anh. Trước mắt những người đứng đầu của đội chủ sân Stamford Bridge sẽ ngồi vào bàn đàm phán cùng các cố vấn của cựu thuyền trưởng ĐT Italia.
Tại Ngoại hạng Anh lúc này người đang nhận lương cao nhất là HLV Pep Guardiola với thu nhập 12 triệu bảng/năm ở Man City. Đứng thứ 2 là Jose Mourinho, người nhận 10 triệu bảng/năm tại M.U.
Trong danh sách những chiến lược gia nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh còn có Arsene Wenger (Arsenal, 8,3 triệu bảng/năm), Juergen Klopp (Liverpool, 7 triệu bảng/năm). Mức lương của Conte chỉ bằng Ronald Koeman, HLV hiện tại của Everton.

12bet