Bellerin sắp gia hạn hợp đồng với Arsenal

Theo các nguồn tin từ xứ sở sương mù, hậu vệ Hector Bellerin sắp gia hạn hợp đồng với Arsenal trong bối cảnh anh đang được BLĐ Barcelona quan tâm một cách đặc biệt.

Bellerin sắp gia hạn hợp đồng với Arsenal

Bellerin chuyển từ Barca tới Arsenal vào năm 2011. Nhờ thể hiện phong độ ấn tượng, anh đang được HLV Arsene Wenger xem là thành viên quan trọng trong đội hình đội bóng phía Bắc thành London. Thời gian qua có tin BLĐ Barca đang tìm cách đưa Bellerin trở lại Nou Camp. Để tránh nguy cơ bị Barca “nẫng” mất Bellerin, Pháo thủ đã lên kế hoạch giữ chân cầu thủ này bằng một bản hợp đồng mới.
Phát biểu trước báo giới, chính đại diện của Bellerin là Albert Botines đã tiết lộ thông tin trên: “Chúng tôi đang tiến hành thương thảo về khả năng gia hạn hợp đồng. So với cách đây 2 tuần, viễn cảnh các bên đạt được sự đồng thuận đã trở nên rõ ràng hơn hẳn. Nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì thân chủ tôi sẽ gia hạn hợp đồng với Arsenal. Hector rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại ở Arsenal và muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng”.
Ở mùa giải trước, Bellerin là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất của Arsenal khi anh chỉ bỏ lỡ đúng 2 trận ở giải Ngoại hạng Anh. Cầu thủ còn hợp đồng với Arsenal đến năm 2019 này là thành viên thường trực của đội U21 Tây Ban Nha và đã có 3 lần khoác áo ĐTQG.

12bet