Bất ngờ thay những nhân vật chính không còn là Alexis Sanchez và Sergio Aguero

Arsenal tiếp đón Man City, bất ngờ thay những nhân vật chính không còn là Alexis Sanchez và Sergio Aguero. Thời thế thay đổi, giờ họ là những kẻ bỏ đi ở chính nơi từng tôn vinh mình. 

Sanchez vs Aguero: Cuộc chiến của những kẻ bỏ đi

Sanchez và Aguero, về bản chất, không khác gì nhau. Sanchez đang bất hòa với Arsene Wenger nên chuyện đi hay ở của tiền đạo người Chile mong manh như chính số phận của Giáo sư.
Với Aguero, quãng thời gian ngồi dự bị đã chấm dứt nhưng nguyên nhân chính vẫn đến từ chấn thương của Gabriel Jesus. Pep Guardiola đã lên một danh sách thay lý dài dằng dặc tại Etihad, và trong đó có cả tên Aguero.
Vì nhiều lý do, bộ đôi siêu sao này đang bị cách ly tại chính đội bóng chủ quản. Wenger hay Guardiola đều không còn muốn cả tập thể phải phụ thuộc vào những nhân tố quen mặt này. Họ đã nghĩ tới những giải pháp khác cho mùa tới. Rất có thể, khi 2 đội gặp lại nhau trong mùa 2017/18, chủ công tuyến đầu sẽ là những khuôn mặt lạ lẫm.
Tuy nhiên, cho tới lúc đó hay ở chính cuộc đấu tối mai, kết quả đại chiến Arsenal – Man City vẫn phải dựa vào những bước chạy của Sanchez và Aguero. Không nhận được sự hậu thuẫn xứng đáng của các HLV nhưng vẫn còn một cuộc chiến vì danh dự trước mắt.

Aguero và Sanchez có cuộc đấu của riêng mình

Aguero và Sanchez có cuộc đấu của riêng mình
Arsenal đang đứng thứ 6 trên BXH, kém Top 4 khoảng cách 6 điểm và vị trí thứ 3 của Man City 7 điểm. Dù vẫn còn 2 trận trong tay nhưng không gì đảm bảo Arsenal sẽ giành lại thứ hạng quen thuộc của mình. Pháo thủ đang ở điểm tồi tệ nhất về phong độ suốt 5 năm qua.
Wenger đã xoay nhiều phương án loại bỏ sự phụ thuộc vào Sanchez. Nhưng rồi “mèo lại hoàn mèo”, và Wenger lại phải cậy nhờ Sanchez để vượt khó, bất chấp nhận phải nụ cười mỉa từ cựu chân sút Barca. Thật hiếm có sự khó chịu nào tồi tệ hơn nhưng Wenger vẫn phải nhẫn nhục để lết nốt mùa giải quỷ ám này.
Với Guardiola, ông đương nhiên muốn loại bỏ quyền năng của Aguero tại Etihad. Trong mùa giải “nháp” này, học cách sống thiếu Aguero đương nhiên là nhiệm vụ hàng đầu. Nhưng cũng giống như Arsenal và Wenger, Pep không làm được.
Để rồi, Sanchez và Aguero, lại phải đại diện cho cả 2 đội bóng. Nhưng dù có miễn cưỡng thì trận cầu tối mai vẫn là cái phao giải cứu cho sự nghiệp của bộ đôi này. Làm tốt nhất trong khả năng sẽ đánh bóng lại thương hiệu vốn bị phủ mờ bởi quá nhiều scandal trong thời gian gần đây. Cùng với đó, chẳng ai từ bỏ cơ hội trở thành người hùng trong mắt CĐV và gửi ánh nhìn thách thức đến HLV – những người không còn tin tưởng mình.

12bet