Arsene Wenger dẫn dắt Real Madrid là điều không thể

Sau quyết định đột ngột từ chức khiến cả thế giới bóng đá phải ngỡ ngàng của Zinedine Zidane, Real Madrid đang ráo riết kiếm tìm người thay thế ngồi vào ghế nóng Bernabeu từ mùa giải năm sau, ai đó đủ tài năng và đẳng cấp để tiếp nối thành công rực rỡ suốt ba năm qua của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Wenger dẫn dắt Real Madrid là điều không thể vì dớp thua ở TBN hình ảnh

Arsene Wenger dẫn dắt Real Madrid là điều không thể

Max Allegri, Antonio Conte, Maurizio Sarri hay Mauricio Pochettino, tất cả những ứng cử viên sáng giá nhất đã được điểm mặt chỉ tên. Tuy nhiên, viễn cảnh gây sốc hơn cả chắc chắn phải là Arsene Wenger dẫn dắt Real Madrid.

Chia tay Arsenal sau 22 năm gắn bó như một HLV đã lỗi thời, vậy nhưng Giáo Sư người Pháp thực sự có khả năng sẽ ngồi vào ghế nóng Bernabeu. Mặc dù vậy, cựu danh thủ Emmanuel Petit lại cho rằng ông thầy cũ sẽ khó có thể được Real Madrid lựa chọn kế nhiệm đồng hương Zidane vì cái dớp toàn thua trên đất Tây Ban Nha của mình.

Phát biểu của Pháo Thủ khét tiếng một thời về viễn cảnh Wenger dẫn dắt Real Madrid: “Ông ấy đã có ít nhất ba cơ hội làm điều đó trong quá khứ nhưng giờ thì không, tôi tin chắc như vậy. Cái dớp toàn thua ở Tây Ban Nha của ông ấy sẽ khiến Real Madrid không thể tự tin với phương án này.”

Viên Biên Tập